BIỆT THỰ LÂU ĐÀI – GREEN CENTER VILLAS CIPUTRA

BIỆT THỰ LÂU ĐÀI TRÊN MẢNH ĐẤT ĐẦU RỒNG

 

Kiến trúc Biệt thự Lâu đài – Nhịp sống thời thượng giữa chốn phồn vinh.

Những căn biệt thự Lâu Đài siêu đẳng cấp kiến trúc tần cổ điển pháp với cách thức cột trụ cổ điển được trang trí bằng gờ phào đăng đối, cùng những đường nét chạm khắc hoa văn thủ công tinh xảo, đã góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, bền vững, kiêu sa cho công trình, khẳng định đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Những căn biệt thự lâu đài này sẽ giúp chủ nhân của nó thể hiện được cái tầm, thể hiện được vị thế trong xã hội. Với cái tầm, vị thế được sánh ngang với vua chúa ngày xưa chắc chắn cuộc sống cũng như công việc kinh doanh sẽ vô cùng dễ dàng.

Biệt thự Lâu đài phố

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống trong những ngôi biệt thự lâu đài nhà phố vương giả, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, được tận hưởng phong cách sống của một nhà quý tộc bên trong những căn biệt thự lâu đài nhà phố nguy nga, tráng lệ và đó cũng chính là lý do khiến Vimefulland kiến tạo nên những căn biệt thự lâu đài nhà phố The Lotus Center được hòa quyện giữa lối kiến trúc Hy Lạp Cổ Đại và kiến trúc Tân cổ điển Pháp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÂN KHU GREEN CENTER VILLAS

– The Lotus Center phân khu Green Center Villas ô đất BT05, diện tích 22.199 m2, mang phong cách kiến trúc cổ điển nước Pháp cho 12 căn biệt thự lâu đài, 69 căn biệt thự lâu đài phố cho 3 tầng nổi, 1 tầng mái, 1 hầm full, được xây dựng trên các tuyến đường giao thương rộng 30m, 21m, 17,5m tạo thành khu phố thương mại sầm uất, kết nối với tuyến đường huyết mạch Võ Chí Công, Trung tâm mua sắm bậc nhất Lotte, khu biệt thự Vườn Đào và khu đầu rồng Hồ Tây hướng sinh khí cho từng gia chủ, cùng với khu đô thị mới trục Nhật Tân – Nội Bài: Đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

– The Lotus Center phân khu Green Center Villas ô đất BT05 pháp lý đầu đủ, được bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Chủ đầu tư, Công ty cổ phần bất động sản Thanh trì là một trong những chủ đầu tư uy tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng, được minh chứng thông qua dự án The Eden Rose đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và cấp sổ đỏ cho cư dân ngày 26/10/2019.

  – The Lotus Center mô hình hợp nhất vừa kinh doanh, vừa để ở, thừa hưởng tiện ích xã hội của quận Tây Hồ được đánh giá bậc nhất thủ đô à Nội, cũng như sử dụng dịch vụ, không phải lo ngại đến việc tìm kiếm khách hàng, bởi lẽ, tại The Lotus Center với 3 phân khu, bố trí 11.951 căn hộ chung cư, căn hộ officetel tương đương với 47.804 cư dân, đủ để giới trí thức trẻ sống trong 439 căn biệt thự lâu đài thỏa thích đưa ra các mô hình kinh doanh cho riêng mình, cùng với giá trị bất động sản ngày một tăng cao, khi giá đất quận Tây Hồ dự kiến từ ngày 1/1/2020 tăng 25%.

 

Tên dự án: THE LOTUS CENTER

Tên phân khu: GREEN CENTER VILLAS

Đặc điểm nổi bật: Hơn 400 căn toàn bộ là biệt thự Lâu đài – Khác biệt và duy nhất ở Việt Nam.

Địa điểm: Ô đất BT2, BT5 và BT6– Ciputra – Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển: Vimefulland – Thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex

Đơn vị thiết kế: NKB Archi

Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam

Sở hữu: Sổ đổ ổn định lâu dài

Quy hoạch chi tiết bao gồm các hạng mục sau:

– BT5A: 52 căn Lâu Đài Mặt Phố mặt tiền 7m (140m2), đường 11.5m

– BT5B: 23 căn Lâu Đài Mặt Phố mặt tiền 7m (140m2), đường 11.5m

– BT5C : 6 căn Biệt Thự Lâu Đài 12mx30m, mặt tiền 12m,    đường 21.5m

 – BT06 : 6 căn Biệt Thự Lâu Đài 12mx30m, mặt tiền 12m,    đường 21.5m

 

 

 

Website Chính Thức Các Dự Án Của Chủ Đầu Tư VimeFullandHotline: 0901268011
+ +