Shophouse tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình là một trong những sản phẩm đang được mở bán bởi Chủ Đầu Tư. Đây là loại hình Shophouse – Kiot thương mại mà các nhà đầu tư có nhiều phương án để lựa chọn. Với diện tích khá là rộng rãi giúp Shophouse Iris Garden trở nên dễ dàng bố trí không gian cũng như tiện lợi cho công việc kinh doanh. Các căn Shophouse tại dự án Iris Garden Trần Hữu Dực được thiết kế với 2 tầng nằm ngay sát các trục đường chính của khu căn hộ nên có vị trí rất thuận lợi để kinh doanh.

Mặt bằng tổng thể dự án Iris Garden

Shophouse tầng 1-2 tòa nhà Iris Garden quy mô 5 tòa chung cư cao tầng với 1028 căn hộ. Mặt đường Trần Hữu Dực, cạnh Vinhomes Gardenia, diện tích sàn thương mại các tòa là 83m2 – 120m2 – 200m2 – 350m2

Mặt bằng chi tiết căn các căn Shophouse

Mặt bằng shophouse tầng 1

Mặt bằng Shophouse tầng 2

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN THIẾT KẾ, BẢNG GIÁ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND

Tại chung cư Iris Garden có tới hơn 1000 căn hộ chung cư với vị trí của dự án nằm ở đường Trần Hữu Dực nên các căn Shophouse tại đây có tiềm năng kinh doanh rất cao. Khách hàng có thể lựa chọn các cách sử dụng Shophouse tại Iris Garden:

  • Sử dụng để đầu tư cho thuê
  • Tự khai thác kinh doanh
  • Vừa ở vừa kinh doanh (Shophouse 2 tầng có cầu thang riêng)

Căn hộ shophouse – Kiot thương mai tại chung cư Iris Garden được xây dựng hiện đại hơn, không gian linh hoạt và thoáng mát hơn. Điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn hộ thương mại shophouse.